Tập đoàn Hưng Thịnh tặng túi thuốc an sinh và trang thiết bị y tế chống dịch Covid

Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn giữ vững tinh thần đồng hành cùng Thành phố chiến thắng Covid-19. Mới đây, tập đoàn đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) triển khai chương trình tặng 10.000 túi thuốc cho bệnh nhân F0.

Về tình hình các F0 đang được điều trị tại nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết: tính đến sáng ngày 28/8/2021, TP.HCM có 74.452 bệnh nhân F0 cách ly, theo dõi, điều trị tại nhà. Trong đó 47.920 F0 cách ly tại nhà ngay từ đầu và 26.505 F0 sau xuất viện về tiếp tục cách ly, theo dõi tại nhà.

Tập đoàn Hưng Thịnh chống dịch
TP Hồ Chí Minh dự kiến số F0 sẽ tăng trong thời gian tới

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết do đang triển khai lấy mẫu xét nghiệm người dân toàn thành phố nên số lượng F0 dự báo sẽ tăng trong thời gian tới.

Số lượng F0 điều trị tại nhà tăng lên dẫn đến việc thiếu về trang thiết bị và thuốc men.

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay trong việc hỗ trợ các bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà

Chiều ngày 28/8/2021, tập đoàn Hưng Thịnh đã trao các túi thuốc an sinh cho các hội doanh nghiệp thành viên phối hợp với y tế địa phương tại 22 quận, huyện và TP.Thủ Đức.

Chương trình mang tên “Túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân F0 chiến thắng Covid-19”. Số túi thuốc an sinh này sẽ được trao tặng cho các bệnh nhân mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại nhà.

Tập đoàn Hưng Thịnh chống dịch
Ông Cao Minh Hiếu thay mặt Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP. HCM

Ông Cao Minh Hiếu là thành viên HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, kiêm Phó TGĐ Hưng Thịnh Land đã có mặt đại diện trong hoạt động lần này.

Tập đoàn Hưng Thịnh chống dịch
HUBA là đơn vị đồng hành cùng Hưng Thịnh trong chương trình trao tặng túi thuốc an sinh

10.000 túi thuốc an sinh được chuẩn bị dưới sự hướng dẫn & hỗ trợ chuyên môn của Sở Y tế TP.HCM. Mỗi túi gồm 6 loại thuốc. Bao gồm thuốc cho bệnh nhân chưa có triệu chứng và triệu chứng nhẹ, khẩu trang y tế, nước muối sinh lý Nacl 0,9%.

Tập đoàn Hưng Thịnh chống dịch
Tập đoàn Hưng Thịnh huy động nhân lực, vật lực trong sự kiện chống dịch

Như vậy, hàng loạt hoạt động tiếp sức đội ngũ y tế các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đã liên tục được Tập đoàn duy trì và tăng cường.

Hi vọng, những đóng góp này sẽ mang đến kết quả tốt đẹp trong công tác phòng chống dịch covid.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.