Tập đoàn Hưng Thịnh tặng thiết bị y tế cấp thiết cho tỉnh Phú Yên chống dịch

Sáng ngày 03/7/2021 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 4.000 khay thử xét nghiệm SARV-CoV-2. Tổng trị giá trao tặng lên tới 540 triệu đồng. Hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu xét nghiệm nhanh trên địa bàn tỉnh, góp phần hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

4000 khay thử xét nghiệm SARV-CoV-2 trị được trao tặng cho tỉnh Phú Yên

Tập đoàn Hưng Thịnh chống dịch covid
Đại diện tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 4000 khay xét nghiệm covid cho tỉnh Phú Yên

Buổi trao tặng của tập đoàn Hưng Thịnh tại ủy ban tỉnh Phú Yên lần này, có sự góp mặt của:

  • Ông Nguyễn Minh Hiếu – Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh.
  • Ông Lê Luân – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên.
  • Ông Đào Mỹ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.
  • Ông Hồ Hồng Nam – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên.
  • Ông Nguyễn Hoàng Phúc – Phó BQL Khu kinh tế tỉnh Phú Yên.

Trong buổi trao tặng, Ban lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng, lời cảm ơn tới tập đoàn Hưng Thịnh. Những sự hỗ trợ, đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh cho hoạt động phòng, chống dịch của tỉnh Phú Yên là vô cùng kịp thời trong suốt thời gian qua.

4.000 khay thử xét nghiệm SARV-CoV-2 do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng lần này sẽ giúp gia tăng hiệu quả công tác xét nghiệm, đảm bảo an toàn cho người dân.

Đây là là một động vô cùng nhân văn và ý nghĩa. Rất hi vọng, 4000 khay thử nghiệm này sẽ góp phần giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cho tới nay, hoạt động trao tặng thiết bị y tế tại tỉnh Phú Yên lần này nối dài thêm các hoạt động đóng góp của Tập đoàn Hưng Thịnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tổng kinh phí tính tập đoàn chi cho ủng hộ và từ thiện chống dịch từ đầu năm 2021 đến nay là hơn 114 tỷ đồng.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.