Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà

Ngày 02/6/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM vì có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chiến lược phát triển thể dục, thể thao Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020.

Tp. Hồ Chí Minh chủ trương phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn 10 năm

Chăm sóc sức khỏe, tăng cường thể chất của nhân dân được coi là một nhiệm vụ quan trọng của Đảng và Chính phủ. Đảng ta đối với sự nghiệp phát triển thể dục, thể thao Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế trong 10 năm tới là cần thiết, góp phần tạo dựng đội ngũ nhân lực có đủ trí tuệ và sức lực đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.

Việc trao tặng bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh nhằm tuyên dương cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà. Phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm xây dựng xã hội trong giai đoạn 2011 – 2020.

Đồng thời, qua đó Thành phố mong muốn nhân rộng hơn nữa mô hình doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong các phong trào phát triển bền vững đất nước trong thời gian tới.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen vì những đóng góp cho thể dục, thể thao nước nhà

Song song với hoạt động kinh doanh sôi nổi, tập đoàn Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển bền vững.

Ngoài việc thường xuyên ủng hộ các chương trình thiện nguyện, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng rất chú trọng đến công tác đóng góp phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà.

Giai đoạn 2011 – 2020, Hưng Thịnh đã dành nguồn kinh phí khoảng 500 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên đã nỗ lực hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Nhờ đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM vì có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chiến lược phát triển thể dục, thể thao Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen
Bằng khen do Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng tập đoàn Hưng Thịnh

Bên cạnh tự hào về giải thưởng của tập đoàn, cá nhân ông Nguyễn Đình Trung – chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã vinh dự nhận bằng khen cho thành tích suất sắc trong việc đóng góp cho chiến lược phát triển thể dục, thể thao nước nhà trong giai đoạn 2011 – 2020.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen
Chủ tịch UBND TP.HCM trao bằng khen cho Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh

Một số hoạt động tích cực của tập đoàn Hưng Thịnh cho chiến lược phát triển thể dục, thể thao giai đoạn 2011 – 2020

Tập đoàn Hưng Thịnh
Hai thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – TopenLand và Hưng Thịnh Land đồng tài trợ với tổng kinh phí 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V.League
Tập đoàn Hưng Thịnh
Hưng Thịnh Land (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) tài trợ 100 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026
tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị đồng hành và hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang-Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 – 2023)

 

Tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho Đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam, Ban huấn luyện & HLV Park Hang Seo với chiến thắng tại SEA Games 30
tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 2 tỷ đồng tiền thưởng cho đội tuyển Việt Nam với thành tích xuất sắc tại giải vô địch Châu Á (Asian Cup)
Tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng giải Quần vợt Bách Khoa mở rộng – Cúp Hưng Thịnh 2019
Tập đoàn Hưng Thịnh
Hưng Thịnh Land đồng hành cùng Giải chạy Marathon Quy Nhơn 2020

 

tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 500 suất học bơi trị giá 125 triệu đồng cho trẻ em nghèo tại TP.HCM

 

tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng Giải Quần vợt Vô địch đồng đội các CLB & Hội nhóm toàn thành lần III/2019. Giải do Liên đoàn quần vợt TP.HCM phối hợp cùng diễn đàn Vtennis tổ chức
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.