TỌA ĐÀM PHÁP LÝ GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Sáng ngày 26/9, Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Pháp lý giao dịch bất động sản trên nền tảng số” với sự tham gia của diễn giả – Luật sư Trương Thị Hòa.

Chương trình nhằm cung cấp thông tin về pháp lý ở các lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản, nền tảng số, mua chung…, từ đó hỗ trợ Cán bộ Quản lý hoạch định, triển khai hiệu quả các định hướng phát triển kinh doanh điện tử và nền tảng số của Tập đoàn.

Không “khô khan” và thuần lý thuyết, tọa đàm đã thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi trong suốt gần 3 tiếng đồng hồ. Với phong cách thanh lịch và sự chỉn chu quen thuộc, dù tham gia chương trình online, Luật sư Trương Thị Hòa vẫn xuất hiện trong bộ áo dài duyên dáng để cùng chia sẻ với hơn 800 Cán bộ Quản lý của Tập đoàn Hưng Thịnh tham dự.

Luật sư Trương Thị Hòa tham dự Tọa đàm trực tuyến “Pháp lý giao dịch bất động sản trên nền tảng số”, vào sáng ngày 26/9
Luật sư Trương Thị Hòa tham dự Tọa đàm trực tuyến “Pháp lý giao dịch bất động sản trên nền tảng số”, vào sáng ngày 26/9

Bằng kiến thức uyên bác, triết lý sâu sắc và sự thấu hiểu cặn kẽ pháp luật và thị trường bất động sản, Luật sư đã thông tin chi tiết về các quy định pháp lý đối với giao dịch bất động sản trên nền tảng số, mô hình mua chung, các tình huống thực tiễn cùng khuyến nghị pháp lý thiết thực. Kinh nghiệm của Luật sư trong việc giải quyết tranh chấp, xử lý tình huống, đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan cũng góp phần củng cố thêm cơ sở vững chắc sẵn có của Tập đoàn trong giao dịch bất động sản.

Nhiều câu hỏi xoay quanh mô hình mua chung, hợp đồng thông minh (Smart Contract), tác động của các Công ước Quốc tế, bài học kinh nghiệm của các nước phát triển… cũng được đặt ra trong phần thảo luận. Đây cũng là dịp để Khối Kinh doanh tham vấn ý kiến của Luật sư về những “bài toán” còn tồn tại trên thị trường.

Từ những câu hỏi liên tục được thảo luận hào hứng, Luật sư Trương Thị Hòa đánh giá cao sự thấu hiểu sâu sắc của Cán bộ Quản lý Tập đoàn Hưng Thịnh đối với pháp lý bất động sản cũng như thương mại điện tử.

Sự chuyển đổi từ giao dịch trực tiếp sang trực tuyến với sự ứng dụng của công nghệ là xu thế tất yếu và sẽ dần phát triển mạnh ở Việt Nam. Đã có nhiều doanh nghiệp tiên phong mà Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số bất động sản. Với sự quan tâm, tăng cường nguồn lực và sự thấu hiểu thị trường bất động sản sâu sắc, trên cơ sở bám sát các quy định của pháp luật, tôi tin đó là hướng đi bền vững nhất”, Luật sư Trương Thị Hòa nhận định.

Chương trình được tổ chức trực tuyến với hơn 800 người tham dự, tham gia đặt câu hỏi, thảo luận sôi nổi
Chương trình được tổ chức trực tuyến với hơn 800 người tham dự, tham gia đặt câu hỏi, thảo luận sôi nổi

Tham dự chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, Nguyễn Đình Trung khẳng định những chia sẻ của Luật sư Trương Thị Hòa rất xác đáng và giá trị đối với định hướng của Tập đoàn.

Tập đoàn quyết tâm vận dụng hiệu quả Proptech trên cơ sở luật pháp, sự thấu hiểu thị trường bất động sản – một trong những giá trị cốt lõi của Hưng Thịnh cùng tinh thần nhạy bén, linh hoạt, sáng tạo và đổi mới, từ đó tạo giá trị chung cho thị trường, khẳng định con đường phát triển bền vững và chắc chắn”, Chủ tịch Nguyễn Đình Trung chia sẻ.

Trên cơ sở thấu hiểu sâu sắc thị trường, đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực bằng sự nhạy bén, sáng tạo, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục coi công nghệ là một trong những hướng đi chiến lược, là “chìa khóa” khai mở những cơ hội mới cho thị trường, mở ra một thế giới mà bất động sản dành cho tất cả mọi người. Lý tưởng ấy sẽ sớm thành hiện thực, trên hành lang pháp lý ngày càng hoàn thiện của lĩnh vực bất động sản, sự hiểu biết và liên tục trau dồi của các cấp quản lý của Tập đoàn Hưng Thịnh trước những xu hướng mới và thực tiễn sinh động của thị trường. Như Luật sư Trương Thị Hòa đã nói (theo Đại thi hào Johann Wolfgang von Goethe, Đức): “Mọi lý thuyết đều màu xám, chỉ cây đời mãi mãi xanh tươi.”

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.