Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 1 tỷ đồng chống dịch cho bộ đội biên phòng

Ngày 16/5/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi trao tặng 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thêm trang thiết bị y tế & nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng tại tuyến biên giới Tây Nam. Đây tiếp tục là một hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn với phương châm luôn sẵn sàng chung tay, đồng hành cùng đất nước chống dịch bệnh covid.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở các nước láng giềng của Việt Nam, những ngày qua bộ đội biên phòng đã huy động lực lượng và phối hợp chặt chẽ cùng với các đơn vị, chính quyền trong công tác phòng, chống dịch. Thêm vào đó, tình trạng nhập cảnh trái phép ngày càng phức tạp ở các khu vực biên giới cũng khiến cho việc ngăn chặn gặp nhiều trở ngại.

Đồng cảm và chia sẻ với sự khó khăn của các chiến sĩ nơi biên giới, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành ngân sách 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng. Cụ thể là các chiến sĩ đang công tác tại các cửa khẩu thuộc tuyến biên giới Tây Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ chống dịch
Ông Lê Trọng Khương – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh trao bảng tượng trưng cho Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương – Phó Tư lệnh Bộ đội biên phòng nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Với ngân sách 1 tỷ đồng này, Tập đoàn đã tiến hành mua thiết bị y tế, thực phẩm và các nhu yếu phẩm bao gồm: khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ, thực phẩm đóng hộp và một số vật phẩm như dầu gió, đèn pin, áo mưa, bình xịt muỗi…

Chương trình trao tặng được phối hợp cùng với Hội Doanh nghiệp Cơ Khí – Điện TP.HCM (Hamee), công ty cổ phần Thực phẩm Bình Tây, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP.HCM và Hiệp hội Vận tải TP.HCM… tổ chức.

tập đoàn Hưng Thịnh
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị doanh nghiệp có mặt trong chương trình đồng hành tài trợ

Tại buổi tiếp nhận tài trợ, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương – Phó Tư lệnh bộ đội biên phòng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về tấm lòng của các doanh nghiệp và tổ chức đã trao tặng đến các chiến sĩ bộ đội biên phòng, lực lượng quân sự, dân quân tự vệ… tại các chốt chống dịch, chống xuất nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới Tây Nam, đặc biệt là các tỉnh trọng điểm như: Kiên Giang, An Giang, Tây Ninh, Đồng Tháp, Long An.

Trước đó vào tháng 10/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng trong đó bao gồm tiền mặt, thiết bị y tế và nhu yếu phẩm.

Tập đoàn Hưng Thịnh
Ngay trong ngày, các trang thiết bị y tế cũng như các nhu yếu phẩm đã nhanh chóng được vận chuyển và bàn giao cho Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng phía Nam

Tính đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành nguồn ngân sách hơn 100 tỷ đồng thông qua nhiều đợt trao tặng ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hy vọng những đóng góp của Tập đoàn sẽ là nguồn động viên kịp thời để các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng khu vực biên giới có thêm động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.