Lần thứ 3 tập đoàn Hưng Thịnh có mặt trong top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh “Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021”. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá. Do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam tổ chức. Phối hợp với báo Vietnamnet bình chọn.

Thực lực tập đoàn Hưng Thịnh qua bảng xếp hạng Chủ đầu tư BĐS uy tín 2021

Tập đoàn Hưng Thịnh
Cúp và giấy chứng nhận “Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2021”

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Kết quả này được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể:

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding
  • Khảo sát chuyên gia trong ngành
  • Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn về mức độ hài lòng
  • khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2019 & 2020
Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh
Ông Đỗ Văn Kiên – đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng 2021.

Tập đoàn Hưng Thịnh chuyển mình mạnh mẽ nhờ tái cấu trúc doanh nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp bất động sản nói chung & Tập đoàn Hưng Thịnh nói riêng đã tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội để tái cơ cấu, thay đổi chiến lược đầu tư.

Năm 2020 là bước đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh. Tập đoàn đã hoàn thiện tái cấu trúc, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái mới.

Hệ sinh thái này bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Một trong những điểm quan trọng của việc tái cấu trúc là việc chuyển giao việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản với quỹ đất trên 4.500 ha cho Hưng Thịnh Land – đơn vị thành viên nòng cốt của Tập đoàn.

Đây cũng là năm tổng lực của Tập đoàn Hưng Thịnh trên mặt trận công nghệ. Hưng Thịnh đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào lĩnh vực này, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển trở thành Tập đoàn bất động sản chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Land cũng tiến hành liên kết với nhiều Tập đoàn công nghệ lớn, cùng nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh (Smart Home), đô thị thông minh (Smart City) nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản. Đồng thời, đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Những đóng góp tích cực từ các công ty thành viên

Tập đoàn Hưng Thịnh
Dự án Lavita Thuận An của tập đoàn Hưng Thịnh

Chỉ tính riêng năm 2020, Hưng Thịnh Land – thành viên phát triển bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh đã giới thiệu ra thị trường gần 7.000 sản phẩm, góp phần đáng kể vào tổng doanh số và lợi nhuận toàn Tập đoàn lần lượt đạt 19.448 tỷ đồng và 1.600 tỷ đồng. Song song hoạt động kinh doanh.

Cũng trong chương trình này, Hưng Thịnh Incons – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đứng thứ hạng 33 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500.

Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2021:

–    Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh
–    Công ty Cổ phần Vinhomes – Tập đoàn Vingroup
–    Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova
–    Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark
–    Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
–    Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh
–    Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Phát Đạt
–    Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô
–    Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền
–    Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.