Công nghệ giúp bất động sản minh bạch và nhiều cơ hội hơn

Với tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn lớn. Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định việc sử dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản là cực kì quan trọng. Công nghệ giúp tạo lập thị trường bất động sản minh bạch hơn, đem đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng và chủ đầu tư.

Hưng Thịnh là một trong 10 doanh nghiệp thương mại và dịch vụ bền vững năm 2020. Trong 2 năm qua, dù đối diện nhiều khó khăn chung của nền kinh tế và riêng thị trường bất động sản, tập đoàn vẫn giữ vững tăng trưởng với quy mô phát triển mạnh Kết quả đạt chỉ tiêu và tích cực tham gia các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển mạnh mẽ giữ sóng gió thị trường

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã chia sẻ những hoài bão, kỳ vọng trong năm 2021 khi vượt qua bão covid:

Với tâm thế thận trọng nhưng quyết tâm, chúng tôi biết mình đang bước vào “thời chiến”. Toàn đội ngũ chạy đua với thời gian và xem mỗi ngày đều là một ngày chiến đấu hết tốc lực, hết khả năng, bằng quyết tâm cao độ. Hàng loạt quyết sách đã được triển khai để vừa phòng dịch vừa đảm bảo hoạt động bán hàng và phát triển dự án. Chúng tôi đã “đua” nhanh đến độ đối tác phải bất ngờ.

“Cuộc chiến” đó khiến rất nhiều thứ thay đổi và điều chỉnh. Và trong thời khắc đầy khó khăn, chúng tôi nhận ra mình có niềm tin. Niềm tin vào những cách làm mới, những sáng kiến mới sẽ mở ra không chỉ cho Tập đoàn Hưng Thịnh hay ngành bất động sản, mà còn cho nền kinh tế với những mô hình phát triển bền vững hơn.

Ông Nguyễn Đình Trung cũng chia sẻ về những thành công đạt được vào năm 2021. Đó là do có sự chuẩn bị kỹ càng hơn đã được tính toán và những bước đi chiến lược khác biệt với những “làn gió mới”. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh về một hệ sinh thái khổng lồ mà trung tâm sẽ là công nghệ.

Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Nguyễn Đình Trung – chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh áp dụng công nghệ nhằm minh bạch và tăng cơ hội cho khách hàng và đầu tư

Ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ: “Công nghệ sẽ giải quyết những vấn đề, bài toán và “nỗi đau” chung của xã hội và thị trường bất động sản.”

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện đang phát triển một nền tảng mua bán bất động sản theo mô hình C2C (khách hàng với khách hàng). Nên tảng này minh bạch, chuyên nghiệp và dành cho tất cả mọi người.

C2C không phải là một trang thông tin hay một trang bán hàng chỉ phục vụ cho Tập đoàn. Đât sẽ là một nền tảng với các chức năng toàn diện, hỗ trợ hoạt động mua bán bất động sản cho tất cả người dùng.

Tương tự Youtube, Facebook hay Grab, nền tảng công nghệ bất động sản của Hưng Thịnh có thể giúp hoạt động giao dịch minh bạch hơn, thuận tiện hơn nhằm đẩy nhanh tốc độ giao dịch và hỗ trợ tối đa hoạt động mua bán trên thị trường. Đây sẽ là một động lực mới của nền kinh tế chia sẻ để thúc đẩy xã hội phát triển.

tập đoàn Hưng Thịnh
Hưng Thịnh nỗ lực giữ uy tín và nâng tầm đẳng cấp trong lĩnh vực BĐS

Hiện thị trường Việt Nam chưa có một nền tảng thực thụ như vậy mà chỉ mới dừng ở các trang thông tin về bất động sản. Rồi từ đó người mua hoặc các tư vấn viên, chuyên viên môi giới liên lạc bên ngoài và triển khai các bước tiếp theo ngoài nền tảng. Điều đó đồng nghĩa chúng ta vẫn đang thiếu và đang có cơ hội rất lớn để khai thác lĩnh vực này.

Công nghệ: “Át chủ bài” hay là công cụ bổ trợ cho hoạt động phát triển sản phẩm?

Tập đoàn Hưng Thịnh
Khu căn hộ Richmond City của tập đoàn Hưng Thịnh

Với nền tảng công nghệ mới, thị trường sẽ nhìn bất động sản ở một góc nhìn khác. Đó là góc nhìn thân thiện và dễ tiếp cận hơn. Đồng thời, mở ra một hệ sinh thái khổng lồ. Không chỉ giới hạn trong bất động sản mà còn là tài chính, tiêu dùng, cộng lực đầu tư… Và cả áp dụng blockchain vào bất động sản.

Ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ: Với tôi công nghệ là xu thế, và điều quan trọng, tôi muốn thay đổi cách chúng ta đang làm việc. Từ sáng kiến, tâm huyết và quyết tâm, tôi tin có thể thúc đẩy thị trường bất động sản đi theo chiều hướng minh bạch hơn, thuận tiện và tốt đẹp hơn. Đặc biệt là mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.