Bất động sản Thuận An trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút nhà đầu tư

Với nhiều dự án hấp dẫn đang được quy hoạch và triển khai, Thuận An hiện đang là một thị trường nóng bỏng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là sự kỳ vọng cao vào các dự án căn hộ chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư.

Năm 2021, tỉnh Bình Dương tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới (Smart21) của Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF).

Với nỗ lực được ghi nhận, kế hoạch trở thành đô thị thông minh, phát triển toàn diện từ kinh tế – xã hội đến hạ tầng giao thông… của tỉnh Bình Dương đã tạo thêm động lực và niềm tin cho các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Thị trường bất động sản tại Bình Dương

Bất động sản Thuận An
Bình Dương – thủ phủ công nghiệp của Việt Nam.

Trên thực tế, Bình Dương là tỉnh thành có thị trường bất động sản phát triển sôi động bậc nhất khu vực phía Nam chỉ sau TP. Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển của thủ phủ công nghiệp đứng đầu cả nước đang là nhân tố chủ lực kéo theo sự phát triển rầm rộ của bất động sản nhà ở, đặc biệt là phân khúc căn hộ, đất nền.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện có tới 31 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 10.000ha, trong đó có 29 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 70%. Theo một số thống kê, tỉnh Bình Dương hiện có hơn 45.000 chuyên gia nước ngoài cùng hơn 1 triệu lao động kỹ thuật cao từ các tỉnh, thành lân cận về làm việc và sinh sống.

Dự kiến, mỗi năm, Bình Dương sẽ đón nhận hơn 80.000 lao động đổ về từ nhiều nơi, đồng nghĩa rằng, nhu cầu nhà ở ngày càng cấp thiết.

Bất động sản Thuận An
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, nhu cầu nhà ở tại Bình Dương ngày càng tăng mạnh

Đặc biệt, sự kiện Bình Dương trở thành thành viên của Hiệp hội Thương mại quốc tế WTC được coi là lợi thế cho sự phát triển của Bình Dương, hướng tới trở thành trung tâm thương mại, tài chính đẳng cấp quốc tế. Đây chính là tiền đề để tỉnh Bình Dương thu hút thêm nguồn vốn đầu tư từ các nước trong khu vực và trên thế giới.

Như vậy, lĩnh vực bất động sản cũng được đầu tư nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho lực lượng lao động ngày một gia tăng, đặc biệt là các chuyên gia, quản lý cấp cao nước ngoài cư trú tại Bình Dương.

Thuận An – Khu vực bất động sản “vàng” quanh trục quốc lộ 13

Ghi nhận từ các sàn giao dịch tại Bình Dương, những dự án dọc trục Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) đang có mãi lực tốt hàng đầu. Trong đó, Thuận An là nơi chiếm vị trí đắc địa, quy tụ được nhiều dự án khu vui chơi giải trí cũng như trung tâm thương mại, bệnh viện và khu công nghiệp năng động. Giao thông từ Thuận An kết nối khá dễ dàng đến sân bay, cảng biển và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Theo công bố của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, chỉ riêng thành phố Thuận An đã chiếm tới hơn 100 dự án đã được tỉnh cấp phép xây dựng trên tổng số gần 400 dự án được phê duyệt.

Bất động sản Thuận An
Các dự án Bất động sản tại Thuận An nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Riêng những dự án gần giao lộ thuận tiện cho di chuyển như Lavita Thuận An do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển ngay mũi tàu Quốc lộ 13 – Nguyễn Thị Minh Khai được nhiều khách hàng là người mua để ở lẫn nhà đầu tư quan tâm.

Dự kiến khi hoàn thành, dự án Lavia Thuận An sẽ cung cấp cho thị trường gần 2.500 căn hộ chất lượng, trở thành nơi đáng sống của cộng đồng dân cư đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương nói riêng và toàn vùng TP. Hồ Chí Minh nói chung.

bất động sản thuận an
Dự bán Lavita Thuận An đẳng cấp và hiện đại

Với mật độ xây dựng chỉ 28%, Lavita Thuận An được quy hoạch với chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ theo định hướng tối ưu chất lượng cuộc sống.

Tại đây có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân khấu ngoài trời, thác nước cảnh quan nhiều tầng, khu BBQ… và đặc biệt là hệ thống shophouse với đa dạng dịch vụ.

Hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ về quy hoạch, hạ tầng, tiện ích của địa phương duy nhất của Việt Nam được vinh danh là thành phố Smart21, dự án Lavita Thuận An với pháp lý hoàn thiện hứa hẹn làm gia tăng giá trị đầu tư, trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc trên thị trường.

>> Tham khảo thông tin về dự án Lavita Thuận An TẠI ĐÂY!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.